Cho hỏi các pác xài 5800 thì khoàng mí ngày sạc 1 lần ?

Pin cùa 5800 là li-on thì phài ? vậy phài sạc sao cho đúng Mong các pác hướng dãn giùm ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mí ngày sạc 1 lần thì còn tùy thời lượng sử dụng nữa,[/b] ngoài ra xem chương trình bro mở bao lâu, có chạy chương trình ẩn không, chạy đa nhiệm hay không, chọt nhiều hay không (cảm ứng mừ ), nhưng cũng cầm cự độ trên 2 ngày bro à. Pin của em nó: Li-Ion 1320 mAh(BL-5J). [b]Cách sạc:[/b] [b]Theo các bươc sau để pin có được hiệu suất cao nhất và tuổi thọ lâu nhất:[/b] 1. Lần đầu tiên cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8h - 10h , có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho hết điện có sẵn trong pin. Để thuận tiện nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 8h - 10h thì bỏ ra sử dụng. 2. Lần sạc thừ hai chỉ tiến hành sau khi đã dùng can kiệt điện của lần sạc thứ nhất và thời gian sạc cũng thực hiện như lần sạc thứ nhất từ 8h - 10h. 3. Lần sạc thứ ba chỉ tiến hành khi đã dùng cạn kiệt điện của lần sạc thứ hai và thời gian sạc pin cũng từ 8h - 10h. 4. Lần sạc thứ tư trở đi, không nên để kiệt pin cũng như không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều điện và cách sạc đúng là khi pin chỉ còn 1 vạch. 5. Nếu để pin cạn kiệt quá nhiều lần sẽ dẫn đến hiện tượng pin bị mất điện tích. Nên khắc phục bằng cách cắm sạc và để như thế 1 lúc lâu, nếu pin nhận được điện vào thì để đầy và sử dụng bình thường, nếu không thì phải mang pin đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Nokia để kích pin. 6. Sau 30 lần sạc bình thường thì nên để pin kiệt 1 lần và sau đó sạc, như thế pin sẽ được làm tươi và kéo dài tuổi thọ. 7. Lưu ý, chỉ dùng pin và sạc Chính hãng ....