Hướng dẫn kết nối Internet cho máy Samsung Star Wifi

Ai biết mách giúp em với máy mình toàn báo lỗi [:(] Failed to connect to AP. Authentication fail. Có bạn nào biết lỗi này là lỗi gì không ? có ai bị giống mình không ? Thêm 1 câu hỏi nữa là sau khi cấu hình xong thì tín hiệu Wifi có màu xanh lá cây không ? hay là vẫn màu xanh dương. Tại mình biết khi kết nối được thì nó hiện màu xanh lá cây. Còn của mình thì lúc nào cũng xanh dương.
Trả lời 14 năm trước
Thời gian vừa qua chủ đề nóng hổi nhất về Star Wifi đó chính là chức năng kết nối Internet. Nhân bạn mở ở topic này thì cùng nhau khám phá Star Wifi nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những gì mình khám phá được và sẽ update khi có gì mới. [b]1. Kết nối Internet:[/b] Đầu tiên bạn chọn icon Browser->Settings->Browser profiles->Search for Wi-Fi. Sau khi xuất hiện điểm truy cập Internet trên đó, bạn touch vào và sẽ xuất hiện bảng thông số trong đó có 1 ô "Network key", điền password và save. Sau khi save thì nó sẽ hỏi có muốn set cái này làm mặc định không thì OK. Sau đó back lại touch "Enter URL" và truy cập. Chú ý: Samsung Jet va Star Wifi đều làm theo cách này. Nếu trong quá trình set điểm truy cập đó có vấn đề thì xóa đi và làm lại từ đầu. :D Nếu không bắt đặt pass thì khỏi set. [b]2. Cuộc gọi ảo (Fake call):[/b] Bạn giữ nguyên phần volume(phím giảm volume) bên hông điện thoại cho đến khi xuất hiện thông báo kích hoạt cuộc gọi ảo (Fake call activated). 3s sau...ai cũng bít là gì rùi heng :D [b]3. Mở khóa thông minh (Smart Unlock):[/b] Settings->Smart Unlock->Gesture unlock (On)->Unlock Only (Chọn ký tự)->Save [red]Chú ý: [/red] Tớ không xài Star thường bao giờ nên không biết có chức năng này chưa. Chức năng mở khóa này có trên Jet và Omnia 2. Chọn chữ cái đầu tiên của tên người iu mình và mở khóa trái tim cô ấy [:-P](nhớ wánh đúng ký tự không thôi nó báo error không đúng người iu nên không cho mở)