Tại sao Samsung star 5233w không dùng được wifi

Mình đang dùng con này nhưng ko hiểu tại sao không dùng được wifi. Dò tìm thì bắt được sóng, ấn kết nối thì kết nối được. Nhưng đến lúc vào duyệt web thì bị báo lỗi 1. đầu tiên thấy thông báo lỗi AP 2. thông báo DNS bị hỏng 3. thi thoảng thấy thông báo " tắt liên kết" Lưu ý, ngồi ngay cạnh cục phát wifi nên không có chuyện sóng chập chờn. Bạn nào biết chỉ dùm mình cái
styles
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ cũng nên nói là SS 5233w này cũng hơi kém về khả năng bắt sóng wifi thật.Khi muốn kết nối với wifi,ta chọn wifi để kick hoạt nó lên sau đó chọn điểm truy cập muốn vào và bấm kết nối.Tuy nhiên,đỗi với các điểm truy cập có đặt mật khẩu thì khi bạn chọn kết nối với các điểm đó,máy sẽ luôn treo tại màn hình " đang kết nối " và nó cũng không thể hiện ra được mục để nhập mật khẩu của điểm truy cập đó.Tuy vậy,nếu vào trong trình duyệt rồi vào cấu hình trình duyệt rồi tìm và kết nối với điểm truy cập có mật khẩu đó bằng cách nhập mật khẩu trước rồi lưu lại và đặt làm cấu hình mặc định thì máy của bạn có thể sử dụng wifi dễ dàng.Đây là điểm yếu,là cái dở của Samsung nữa ,so với các hãng khác mà cần khắc phục trong các model sau.
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn mình cũng bị đúng như vậy.. Bạn reset máy rùi vào lại là được. Nếu vẫn bị.. Bạn mang qua trung tâm bảo hành đổi cái khác. Model này rất hay bị lỗi wifi vì nó là modun gắn thêm