Xin hỏi cách lưu file gửi bằng bluetooth ở 6670?

Em muốn hỏi: khi nhận 1 file qua blt ở máy 6670 mà máy k0 mở đc .VD:em đổi *.sis >> *.si để có thể gửi,thì lưu file này vào máy bằng cách nào? Làm thế nào để đổi tên và chạy file?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dễ lắm ! này nhé, bạn biết chương trình FExplorer quản lí dữ liệu trên mobile ko? cài nó vào Sau đó bắn blue tút. Vào chương trình ấy kéo xuống vô phần Task. Copy hay cut tất cả các file sis ấy và chép vào thẻ nhớ. Sau ấy xóa nó đi trên task.