N95 khi bấm số thì khởi động lại, ai biết chỉ mình cách khắc phục với ?

Mấy bác cho mình hỏi sao máy N95 2G của mình khi bấm số dt thì bị khởi động máy lại . mấy bác nào có cách khắc phục không chỉ mình zới thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác xem lại phím của bác có bị kẹt không. Mình dùng N81 bị kẹt phím lâu hay khởi động lại máy. mình cho nó lỏng ra chút là okie liền mà. Còn nếu do phần mềm bác thử reset lại máy xem nào !!