Cho mình hỏi nên mua Nokia 5700 hay Nokia 6120?

Mình mún mua Nokia 5700 hoặc Nokia 6120 có nên không các bác??
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Tớ dùng cả 2 con thì thấy chức năng 5700 giống hệt 6120 mà, nói chung là khác mỗi cái vỏ, mà 5700 nữ tính hơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Bác ơi, em vừa tậu 1 thằng 5700 X M về nè. Phải nói là Nokia không quảng cáo quá lời đâu. Nó có chip xử lý âm thanh riêng, nghe nhạc như trên computer, thậm chí còn hay hơn nữa. Em nghe nhạc cũng rất lâu và rất kén thể loại cũng như chất lượng nhac nhưng em cũng phải ghiền nó nữa đó. Nếu lựa chọn giữa 6120 Classic và 5700 XpressMusic thì em chọn 5700 (em mới mua mà )Nhưng thực ra thằng em của em nó đã ngâm cứu mấy tháng, tổng hợp nguồn tin từ rất nhiều website, cũng như đã dùng thử mới khuyên em mua.Bác nên dùng nó đi thôi Còn rất nhiều thứ để phải khen về 5700 nữa : - màn hình quá đẹp - Phím bấm dễ, nhẹ tay - Hệ điều hành tốt - Chụp hình, quay phim tốt - Nghe nhạc đỉnh, .... Nhưng cũng phải cho 1 số nhược điểm : - Hệ điều hành chưa thật sự thông minh. Bằng chứng là khi nhắn tin, em dùng N72 thì sau khi chấm hết hoặc chấm hỏi thì máy tự động viết hoa chữ cái sau đó, còn thằng 5700 thì không () - Phần mềm hình như chưa phong phú. Có lẽ do đây là hệ điều hành còn mới nền ít (chắc là em còn ít kiến thức nên nhận xét vậy. Mong các bác thông cảm bỏ qua)
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Thứ nhất là Nokia 5700, thứ hai là 6120 , kiểu dáng bề ngoài thì N6120 ko đẹp bằng 5700 thì chất lượng nghe nhạc như nhau và đều nghe được File WMA còn 6120 thì không . Bạn có thể tham khảo thêm thông tin so sánh ở đây! [blue]http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=438[/blue]
anh
Trả lời 16 năm trước
neu nhu ban bimbim noi nhu zay la tot wa rui, Nhug minh nghe noi suc tieu thu cua 5700 hok dc manh la do bi loi j do. Hok bik co dug 0, chu minh ghien 5700 cug lau rui [:x]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn là một người trẻ tuổi năng động thích khám phá thì hãy chọn 5700 và ngược lại... Nhưng mình cũng khuyên bạn 1 số điểm sau, 5700 k thể bền bằng 6120 đc, nó rất hay hỏng vặt (cụ thể là hay đứt cáp xoay và liệt joy stick). Phần mềm nó hay hơn chú 612 nhưng về phần cứng thì thua xa... Chúc bạn có sự lựa chọn ưng ý
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
mình thấy 5700 đc hơn đó !!! màng hình rộng hơn , nghe nhạc hay hơn , thẻ nhớ nhiều hơn kiểu dáng "xi-tin" hơn và ... giá mắc hơn [:))] !!!