Một vài câu về Palm Pre?

Vâng, do mới tập tành biết Palm nên e tính làm một cây Palm Pre nhưng vài vấn đề nảy sinh như sau, mong anh em giúp đỡ : 1/ Pre có bao nhiêu loại ....? 2/ Giá cả ra sao và có cần unlocked không ....? 3/ Em nên mua ở đâu là uy tín ....? 4/ Số lượng app của Pre có nhiều lên chưa ạ ....? Quan tâm nhất Mong nhận dc câu trả lời của anh em ạ Còn vấn đề nhỏ theo e biết Pre là màn hình cảm ứng vì tiêu hao năng lượng rất nhiều và mua Pre về thì lướt web chứ làm j` nữa thì e ngại nhất là Pin theo mấy bác cho em bek với T_T E ÚT cảm ơn các bác nhìu __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua pre nên tạm thời nhận xét thế này.Pre có 2 loại :sử dụng mạng GSM (cái này chưa ra chính thức) và CDMA(cái mình đang dùng). Mua thì pre cũng như IP thui,chắc qua đường xách tay.bạn vô mục mua bán thỉnh thoảng có bác nào rinh con đó về đó còn pin thì con này hơi yếu,nhưng nếu tắt Bluetooth,wifi + GPS(gpS ÍT dùng đến ) thì cũng khá lâu bạn àh.