Nokia N70 hay mất sóng xin giúp?

Con N70 của mình dạo này hay bi sao lắm,tự nhiên máy hay mất sóng,có cột sóng nhưng không có cục sóng nào , lâu lâu lại hiện ra chữ 3G nữa ,minh gọi thì nó hiện ra chữ network not coverage . Nhiều lần định mang ra sửa thì máy lại hết và có sóng lại bình thường. Các bạn chỉ giùm mình máy bị sao và cách khác phục với.Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có chắc là do điện thoại không, vì hiện tượng này là do không có sóng, có chữ 3G và nó không bắt được sóng vủa GSM nếu chắc chắn là khu vực của bạn sóng khỏe không bị mất sóng thì mới là do điện thoại của bạn bị hỏng, bạn nên đem ra bảo hành hoặc sửa vì đây là hỏng về phần cứng rồi.
Pham Duy Vinh
Trả lời 11 năm trước

Nhân nut nguôn chon Ofline, sau do mo lai bang cach nhân nut nguôn chon General, 10s kiêm tra kêt qua.

Nguyen Keon
Trả lời 11 năm trước

Bạn xem lại sim có bị lỏng không nhé.

quảng thanh vũ
Trả lời 10 năm trước

Bạn có chắc là do điện thoại không, vì hiện tượng này là do không có sóng, có chữ 3G và nó không bắt được sóng vủa GSM nếu chắc chắn là khu vực của bạn sóng khỏe không bị mất sóng thì mới là do điện thoại của bạn bị hỏng, bạn nên đem ra bảo hành hoặc sửa vì đây là hỏng về phần cứng rồi.

bạn vào netword chỉnh lại network mode đi.chọn GSM

các bước như sau:

cào menu --> tool --> setting --> network --> netword mode --> chọn GMS

mình thử rồi .....ok