Nokia N70 tự khởi động lại khi vào thư mục?

Con máy N70 của em sau khi bị trắng màn hình em có thay con IC điều khiển màn hình, sau khi nó đã lên thì máy ko nhận Sim, em chạy lại phần mềm nhận ra Sim thì bây giờ khi vào các thư mục đều tự khởi động lại máy. Bệnh này em nghi là phần mềm nhưng một số thợ cứ khăng khăng là phần cứng, nếu là phần cứng thì em chẳng biết xử lý sao cả. Theo các bác chạy lại phần mềm có khả quan không. Em thì hãi quá rồi chạy lại tới 3 lần rồi tốn kém quá, lần này mà ko được nữa thì em chết mất.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì chắc chắn là phần cứng rồi, vì bạn đã động đến phần cứng rồi thì chạy lại phần mềm cũng không ăn thua đâu, có lẽ bạn nên đem sửa, tìm chỗ quen sửa và hỏi xem giá cả ra sao nhé!