Giúp Nokia 7610 không kết nối được?

Tình trạng là như thế này: -7610 kết nối được 1 thời gian,em cài lại win thì nay bỗng dưng....ko kết nối được nữa,mặc dù lúc cắm cáp vào trên dt vẫn có ký hiệu USB(PC cài windows XP SP2.cáp DKU-2).Em đã đọc các bài trên mạng mà tình hình vẫn không khả quan hơn,em cũng đã vọc trong device manager...kết quả vẫn là con số 0 -em xài PC suite 7.0 -à nói thêm là cái nokia 7610 parent gì đó trong device manager có dấu chấm than màu vàng,em kích hoạt nó lên thì winzar bảo có lỗi trong quá trình cài đặt -dùng đầu đọc thẻ cũng không được,nó cử bảo là ổ cứng được bảo vệ,ko thể chép file.Chắc chắn không phải đầu đọc vì thẻ của thèn bạn em đút vào vẫn chạy tốt.Thẻ nhớ của em vẫn hoạt động bình thường trong điện thoại -Xin cám ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thẻ nhớ đi . copy dữ liệu nhanh hơn pc suite. còn đầu đọc thẻ của bạn không bị lỗi gì đâu . lỗi đó là thẻ nhớ của bạn đặt password rồi . bạn vào điện thoại=> memory và gỡ bỏ đi là ok thôi.