Nokia N70 không gửi được tin nhắn xin giúp?

Máy em mấy hôm trước vẫn sài tốt.Ko hiều tại sao từ hôm wa đến giờ em ko gưi dc tin nhắn mặc dù nghe gọi và nhận tin nhắn vẫn đựoc! Em gửi tin nhan nó báo là "Unable to send message" rùi nó co 2 lựa chọn OK và detail ,khi bấm vào details thì no' báo " text message check network services " ....vậy đó ạ.Các anh bik nó mắc bệnh gì thi chỉ em để em sữa a. THS các bro!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Quá đơn giản, có lẽ là bạn cài đặt sai mã trung tâm nhắn tin. Thử cài lại xem nhé ( gọi điện lên tổng đài sẽ có hướng dẫn ). Bạn cứ thử lắp thẻ Sim khác vào xem, nhắn tin được ngay. Con N70 của bạn ăn thua gì, con của tôi đang trắng màn hình, chạy lại phần mềm còn ko được đây này (màn hình thì ko hỏng vì cho sang máy khác lên hình bình thường)