Làm sao giải phóng bộ nhớ ram máy nokia 3230?

Máy 3230 của mình thấy ram nó 1.3,mà nó full 1.3,mà mình xem thì thấy nó ko chứa cái jì cả,vậ làm sao để có thể giải phóng đc bộ nhớ của ram,tại mình cài game vào nó ko chỵa,cứ báo ko đủ ram cho máy chạy,ai biết giúp mình với,hay có phần mềm nào sai đc cho 3230 thì mình thanks nhìu
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Ram làm sao full được bạn,chắc bạn thấy nó hiển thị 1.3/1.3 chứ gì.Ram dùng để lưu và chạy các ứng dụng tạm thời mà.Coi kỹ lại nha.