Nokia E71 báo No gateway reply khi vào web?

Do nhu cầu công việc,nên mình phải thường xuyên lên mạng để check mail làm việc, nhưng ko hiểu sao máy của mình mỗi lần vào web là nó cứ báo No gateway reply, ko hiểu là do lỗi kĩ thuật của máy hay do mình cài thiếu chương trình, trong khi mình mượn iphone của bạn thì vào bình thường, các trag đọc báo khác thì mình vẫn vào bình thường, riêng trang làm việc của mình thì ko được, trang web là mail.jetstarpac ific.com.vn , mong các bạn nào biết xin chỉ dùm mình, xin cảm ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hãy làm theo cách này nhé : setting/connect/access point/ bạn chọn vào cái mạng wifi của bác rồi ấn phần option/advance setting/Ivp 4 rồi nhập IP và các thông số của mạng wifi vào là ok.