Máy nokia 9500 bị chậm xin giúp?

Trước đây khi mới mua máy nokia 9500, mình mở những file jpg 2mb khá nhanh, nhưng bây giờ chỉ mở được những file từ 1.5 mb trở xuống mà vẫn thấy chậm chậm sao ấy, không biết có phải do lâu ngày không dọn dẹp file rác như máy tính không. Nếu có thì vào chỗ nào để dọn các pác nhẩy. Cảm tạ các pác nhìu.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là sao lưu tất cả cái máy rồi format lại, cài lại cho nhanh bác ạ Em cũng vừa format lại đây, ngon hơn nhiều.