Hỏi về cách thay đổi font của Nokia 6600?
Máy em trước trong C:/systems/fonts/
chỉ có 1 file arial.ttf
Hôm trước bạn em copy cho 1 phần mềm từ điển, cài xong nó offer phải sử dụng thêm font TAHOMA.GDR copy vào c:/systems/fonts/
Sau khi copy + restart lại máy thì từ điển chạy ngon, nhưng máy phải chuyển qua sử dụng font TAHOMA.GDR làm font mặc định điều này làm font chữ nhỏ hơn font chữ cũ + chữ mảnh + xấu hơn.
Em muốn chuyển ngược lại sử dụng font arial.ttf và xài phần mềm từ điển khác, nhưng máy không cho delete file TAHOMA.GDR , nó thông báo là Hệ thống đang sử dụng file này.
Không RENAME file đó được, ko MOVE qua chỗ khác được, không ghi đè được.
Em xài Fexplorer để thực hiện các thao tác trên.
Các anh, các bạn nào có thể giúp xin chỉ giùm. Em cảm ơn
PS : - Em ko có Cáp để cắm trực tiếp vào máy chỉ có đầu đọc thẻ nhớ thôi. xin đừng chỉ cách mang máy ra hiệu
Con Nan
Trả lời 16 năm trước
Có nhiều cách:
Cách thứ nhất: Bạn có thể vào địa chỉ này: [url=http://www.kpdonline.com/data/xoafont.sis]http://www.kpdonline.com/data/xoafont.sis[/url] để down phần mềm xóa Font về. Cài lên và chọn Font cần xóa
Có thể làm cách khác, bằng cách bỏ thuộc tính system của font đó đi. Sau đó xóa. Rồi restart lại máy, hoặc restart lại máy rồi xóa (cách này mình không nhớ rõ lắm!!!)