Nokia 9500 không kết nối wifi được?

Chào các bạn em có con N9500 không tài nào kết nối wifi được mặc dù nó hiện lên scan thấy access point nhưng không tìm thấy nút kết nối đâu Có sợ em mang đi sửa rồi mấy bro thợ thăn mất wifi ko (vì vẫn search thấy tên Access point nhưng không vào được) Thanks các bác
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái lỗi này trước kia mình sử dụng máy cũng bị y chang như bạn thì đi up lại phiên bản mới khoảng 50 ngàn là nó chạy phà phà à !! Chúc bạn sớm thành công !