IPhone 3GS không thể nào lấy danh bạ từ SIM được?

Tôi đang dùng iPhone 3GS 16 GB, bản unlock. Máy dùng tốt, nhưng không thể nào lấy danh bạ từ SIM được. Tôi đã vào Setting/mail,contacts,calendars/import sim contacts. Máy chạy một lúc rồi thoát ra ngoài. Nhưng khi vào phần danh bại thì vẫn không thấy gì. Xin mọi người tư vấn dùm tôi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu đang sử dụng super SIM thì phải chọn danh bạ chính rồi mới làm các bước tiếp theo như bạn đã làm . Thân mến!
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
THeo mình bạn nên Restore lại máy . Nếu bạn không thể tự mình làm( restore cung không quá khó) thì hãy mang ra cửa hàng nơi bạn mua ngừoi ta sẽ làm miễn phí cho bạn .
Mun Yeu
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại xem Danh bạ để ở phần Contact nào, có thể khi chuyển qua lại giữa các phần Contact này của loại SIM có 2 Book thì Iphone không nhận được đâu.