Hướng dẫn cài đặt wifi cho SE P990i với?

Em đang sử dụng con SE P990i (hàng xách tay của pháp). Trước khi update tu trang web cua sonyerisson, em truy cập wifi ngon ơ. Nhưng sau khi update, chẳng hiểu sao lại không thể sử dụng được: vẫn scan, vẫn tìm được mạng, vẫn connect được, nhưng không tài nào mà truy cập vào web (dùng wifi được), trong khi nếu dùng GPRS thì chạy ầm ầm. Các bác giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác vào Internet Group kiểm tra xem có tên của mạng wifi trong đó chưa nếu chưa thì add vào nhé. Còn nếu có rồi thi coi nó nằm thứ mấy. Bác nên đưa thứ tự wifi nằm trên và GPRS nên nằm dưới cùng. P990i sẽ vào internet theo thứ tự ưu tiên này đấy. Chúc bác thành công.