Hiện tượng lạ sau khi Update P990i?

Chào các bác, Sau khi em update Service 2.6.11.7 cho con P990i yêu quý thì xảy ra hiện tượng rất lạ như sau: - tin nhắn đến và đi bị lệch thời gian, không có quy tắc nào cả. - mất hết các ứng dụng như Blackberry v.v... như trước. Các bác cho ý kiến để em xử lý. Chúc vui vẻ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ Time location của bác bị sai rồi, bác chỉnh lại là xong ngay kg vấn đề gì đâu. Các ứng dụng BB có sẳn trên site cùa SE bác mang về cài là xong thôi. Thật ra do bác không backup em nó trước khi update nên mới phải làm vậy (Seus có cảnh báo mà chắc bác kg để ý) chứ không chỉ việc chạy PC- Suite backup ngược lại là i như trước khi update rồi!