Kết nối PAN giữa P990i và PC?

Mình dùng Bluetooth Dongle BCM2035B, driver của Widcomm. Đã pair thành công giữa phone và PC, dùng dc service File Transfer từ PC sang phone lun rùi. Nhưng khi muốn dùng Network Accesss (double click Group Adhoc service trong My Bluetooth Places) để tạo một PAN giữa PC với phone thì lun bị báo lỗi "Could not connect to remote device" Đã loay hoay với thằng này 3 ngày liên tiếp rùi, nghiên cứu đủ thứ từ internet nhưng đều thất bại. Anh em ai có kinh nghiệm vụ này giúp dùm với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác pan bằng thằng phần mềm đi theo cái bluetooth usb của bác thử xem..