Hướng dẫn em cách cài Ultra MP3 và Smart movie cho N7610?

Máy 7610 của em bị dính virus ở thẻ, em đã tháo thẻ ra và format lại máy, nhưng khi cóp nhạc hình và nhạc tiếng vào thì ko có phần UltraMP3 và Smart movie để xem nhạc hình, nhạc hình thì báo ko có bài nào trong thẻ, còn nhạc tiếng thì chỉ nghe được trên thẻ, phần games cũng mất tiêu luôn. Có bác nào giúp em với, em cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác đã format thẻ chưa nếu dình vi rút thì phải format cả thẻ và máy,tốt nhất bạn format và cài lại từ đầu.Bạn mình cũng đã bị thế cứ cho thẻ nhớ vào là máy bị đơ hoặc nó cứ loạn lên linh tinh cả.
pham minh duc
Trả lời 14 năm trước
[:D]ban vao mânge hay lai ul tra sau do khoi dong lai may va no se co lai ultra neu ko nghe nhac hay xem video dc thi ban phomat lai the con neu ko dc nua thi xoa ul cu di coppy cai khac vao la sai dc/ cung co the ban chua su dung het chuc nang cua loai may nay[:D]