Nokia N-Gage QD không gửi được tin nhắn?

Không hiểu sao máy em giờ ko gửi đc tin nhắn' nữa nhỉ? :-?? toan` Denferred voi Failed :( hic co' ai bit cach' giai wuyet' hok giup em voi .... Help me..!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại dịch vụ mạng đang dùng.Lỗi này có khả năng xung đột phần mềm,nên gỡ những chương trình k0 cần thiết.Nếu k0 được nữa bạn nên Format lại máy bằng cách *#7370# code 12345. Have Fun ^^
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đã mất số của trung tâm bây giờ ban vào Messaging/Option/settings/Text Message/Message centres/SIM msg.centre tại mục Msg.centre number bạn hãy nhập số của trung tâm tin nhắn của mạng mà bạn đang sử dụng ví dụ bạn sử dụng Vinaphone thì nhập +8491020005 thế là xong. Chúc bạn vui.