Loa thoại P990i bị nhỏ đi so với lúc trước?

Có bác nào bị hiện tượng loa thoại của P990i tự nhiên bị nhỏ đi không? Lúc mới nghe loa thoại rất to, rõ, trong, ấm. Nhưng khoảng 2 tuần nay mình thấy nó nhỏ quá, đi ngoài đường rất khó nghe. Mặc dù đã mở hết volume, đã format thẻ nhớ và hard reset rồi nhưng vẫn vậy. Có khi nào do mạng không nhỉ? Nhưng chẳng lẽ mạng nào cũng bị tiếng nhỏ đi sao, lúc gọi nghe nhạc chờ rất bé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Tôi cũng đã từng bị trường hợp như vậy. Bạn làm theo cách này nhé: Vào service menu-service test-spearker, máy đang mặc định là 50%, bạn dùng phím up để nâng volume lên nhé. Chúc bạn thành công