Hỏi màn hình cảm ứng của P990i?

Mình sử dụng dòng p9 đã lâu,nay mình xem trên diễn đàn có thông tin là màn hình cảm ứng p990i có 2 loại,1 là màn hình mềm,khi dùng bút chỉ sẽ lõm xuống,loại thứ 2 là màn hình cứng dùng bút chỉ vào như chạm vào kính( loại này tốt hơn ??),trước mình dùng p910i hàng cty mình thấy màn hình cũng chỉ là mềm,nay chuyển qua p990i hàng cty cũng thấy vậy,bạn nào rõ về vấn đề này vui lòng cho mình biết rõ,thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy vấn đề này ko quan trọng lắm vì mình dùng con P1i màn hình cũng mềm nhưng vẫn chạy tốt. Chọt ứng dụng rất chuẩn xác như vậy là OK rồi. Bạn cứ yên tâm mà dùng nhé.