E60 bị lock code xin giúp?

Em có dùng cái Nokia E60 nhưng máy nhắn tin rất chậm 1p sau khi gửi tn mới đi đc. Trong 1p đó thì máy bị treo luôn. Sau đó em hard reset lại thì hiện tượng trên đã được khắc phục nhưng bây giờ máy lại báo lock code(chỉ với mỗi sim của e thôi nhé, còn các sim khác thì ok) em đã thử với code 12345 và 1234 nhưng đều k đc. Các bác biết cách giúp dùm e với. Thanks!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần phải khôi phục lại các số code về default (vì đã thay đổi code mà không nhớ). Bạn có thể mang ra Thành An Moible ở bùng binh Đầm Sen, địa chỉ là 294 Lạc Long Quân, P5, Q11, HCM. Mình thấy chỗ đó làm tốt!