W800i bi lỗi Camera giúp em với?

Em co con SE W800i,giờ không biết sao khi mỡ camera thì không chụp hình được mà hiện dòng "open The Lens Cover",ai biết chỉnh lại giúp e với. Em đã Master Reset mà không được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là máy bạn bị va chạm dẫn đến hư bộ phận cảm biến máy ảnh rồi,khi mà mở ống kính nó tự động kích hoạt camera đó,ngày trc mình cũng bị 1 lần,cứ mang đi mà thay cả đừng tiếc tiền hàn rồi lại bị lại đấy,thay cả mất khoảng 150k thui