Hỏi cách xóa theme và xóa ứng dụng của Nokia E51?

Chào mọi người,tôi dùng máy E51.tôi có cài 1 số theme và 1 số ứng dụng,nhưng giờ không thích nữa tôi muốn xóa đi nhưng vào app manager để xóa bớt đi,nhưng lại không thấy để xóa.Mong các bác chỉ giúp cách xóa bớt theme và ứng dụng đi.thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu lúc trước bác cài vào thẻ nhớ thì bác dùng đầu đọc thẻ nhớ hoặc là cable kết nối với PC -> thẻ nhớ -> thư mục Private ( có thể ẩn, nếu ẩn thì show lên nhá), mở ra rồi mở thư mục có import -> app. xóa cái ko thích đi là xong.