Giúp gửi Email trên Nokia E71?

Hiện mình dùng bình thường, thế khi gửi đi nó báo lỗi gì hả bác, bác kiểm tra xem thử xem nó đã connect mạng chưa nhé, có khả năng là bác set connect là user define vào một cái WLAN cố định nào đấy ban đầu nên khi đi ra mạng khác nó không xài được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc chắn là do lỗi connect, nếu bác dùng WLAN thì kiểm tra lại kết cái cổng WIFI chỗ bác , còn nếu dùng qua Gprs thì nhiều khả năng sẽ không gửi được .Tốt nhất trong phần setting incoming với lại outgoing bác để always aks là tốt nhất . Chúc bác thành công (^_^)