Chuyển danh bạ sang E71 thế nào?

Xin được hỏi, hiện tôi đang dùng O2 Neo và đã Sync danh bạ, lịch ... với MS Outlook. Vậy có thể chuyển cái đó sang bên E71 được ko ( nhất là các name có nhiều số, email ... ) ? Để Sync như vậy có cần dùng PM nào hay chỉ cắm vào laptop là được ? Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi bác đã syns được danh bạ sang bên Microsoft Outlook rồi thì việc syns lại sang Nokia E71 rất dễ dàng, bác chỉ cần cài chương trình Nokia PC Suit vào trong PC/ Laptop, connect E71 với máy tính qua cable hoặc bluetooth, syns ngược danh bạ từ máy tính sang E71 là xong. Goodluck.