Cho mình hỏi vấn đề kết nối PC bằng cáp của E71?

Mình ko biết đã ai hỏi chưa nhưng lục tung lên kô thấy ai hỏi câu hỏi này nên mình xin phép hỏi là 2 cái E71 của mình 1 cái cắm vào nhận luôn chiếc ĐT như 1 ổ cứng của máy tính, cái e71 còn lại cắm vào chỉ hỏi là kết nối như thế nào trong các options: kết nối qua PC suite, kết nối như 1 ổ cứng chung; kết nối chuyển dữ liệu. Mình đã chọn kết nối như 1 ổ cứng chung rồi nhưng máy tính ko có bất cứ biểu hiện gì nhận ra con E71 cả. Mình cài PC suite cũng ko nhận luôn, thử sang máy tính khác cũng ko được- trong khi con E71 còn lại thì nhận và chạy ầm ầm; chán ở chỗ con máy tốt lại là con máy cũ rích; con máy lỗi ko nhận là con máy mới tinh, mình format lại điện thoại rồi cũng ko được, có bạn nào bảo mình với. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm E71 vào PC bằng cable, sau đó mở PC suit lên. Nhìn vào trên cùng, phần trợ giúp của PC suit. sau đó bấm vào phần "cài đặt lại mục hỗ trợ của PC suit trên điện thoại". Lúc đó, PC suit sẽ chạy lại một số phần mềm trên điện thoại của bạn. Cài đặt xong bạn thử kết quả xem. Thân.