Giúp 5800 không gửi, nhận tin nhắn được?

Ae cho e hỏi sao máy em tự nhiên nó hiện lên cái biểu tượng thư màu xanh bé tý góc phải màn hình,em nhắn tin thì ko nhắn đc,người gửi tin nhắn đến cũng ko nhận đc là sao. Mong ae vui lòng giúp đỡ và chỉ giáo?
Le Bich Ngoc
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do bạn cài MCleaner, bạn vào MCleaner chọn Options/Stop Service đi nhé. Tiếp bạn vào Setup "gạt" qua trái mục System, ở mục Auto Start chọn No. Sau đó Done ---> Exit. Bây giờ bạn thử lấy 1 máy khác gửi tin nhắn đến máy của bạn xem thế nào ??? Sướng nhá. P/s: Bạn muốn đọc lại mấy cái tin nhắn hiện đốm màu xanh đó bạn vào MCleaner chọn My Logs nhé. Đây là ứng dụng chặn tin nhắn mà. bạn test kỹ rồi sử dụng, coi chừng nó chặn hết tin nhắn của bạn đó.