Samsung V200 không gửi được SMS?

Điện thoại của tôi không gửi được SMS (loại Samsung V200). Có thể do nguyên nhân gì?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại bạn không gửi được SMS, bạn không nói rõ bạn đang dùng mạng di động nào? Nếu máy không gửi được SMS có thể do ai đó vọc trên máy của bạn làm sai số tổng đài.Bạn có thể vào menu tin nhắn ở mục cài đặt để thiết lập lại mã số của tổng đài. Chú ý muốn biết mã số của tổng đài có thể bạn dùng điện thoại bàn gọi đến trung tâm hổ trợ khách hàng của mạng di động bạn đang dùng để biết mã tổng đài