Các bác giúp e lựa chọn giữa 5530 và ss star?

E đang phân vân giữa 5530 với star các bác giúp e thông tin để e so sánh (về độ nhạy màn hình,xử lý ứng dụng, chụp ảnh nghe nhạc,...) e cám ơn các bác trc ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác nên chọn 5530. SS Star dùng không bền máy, màn hình cũng nhỏ và màu sắc không đẹp. Chưa kể cảm ứng của Star có cảm giác gần như máy tàu. Còn cài đặt phần mềm và game thì hạn chế vì không có OS. Các ứng dụng trên Star phần nhiều là widget cài đặt sẵn, chỉ là link đến các trang web thôi chứ không phải một ứng dụng thực sự. Star cũng là dòng máy cảm ứng giá rẻ của SS nên cũng hạn chế nhiều tính năng. Tóm lại bác nên chọn 5530, máy nokia chất, cảm ứng xịn, bền máy và loa nghe nhạc tốt.