Nokia 3210 không có sóng xin giúp?

Các bạn giúp dùm. Đứa bạn cung phòng mình dùng chiếc nokia 3120 với sim viettel nhưng khi mình mượn cắm cái sim vina vào thì máy vẫn nhận sim nhưng không có sóng. mình mượn tiếp cái sim vina khác cám vào vẫn vậy, vì không có sim mobile cắm thử lên cũng không rõ lắm. Vậy bạn nào biết và có cách giải quyết chỉ dùm mình với. Mình cảm ơn trước nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại chế độ Offline trên máy thử xem, vào phần cài đặt và chuyển một chế độ khác. Và kiểm tra lại chế độ bảo mật của máy, vì máy có thể khởi động nhưng không nhận sim nên không có sóng.
Mrtuan Mrtuan
Trả lời 9 năm trước

NOI CHO BAN NGHE BAN NEN CHAY PHAN MIEN LAI DI NEU K DC BAN LAY DAU MINH CAU SAU

NEU KO DC BN GOI SO PHONE M NHE 0939251590

Mrtuan Mrtuan
Trả lời 9 năm trước

WA SAM DAU PHAI TRUONG q DAU MA NHU THE CO NGU THI DI CHET DI

Mrtuan Mrtuan
Trả lời 9 năm trước

toi noi that voi ong co ngu thi chet di