Làm sao để kết nối điện thoại S3500 với PC?

Tui đang dùng S3500,tui mới mua dây cáp nối PC với điện thoại. nhưng tui ko biết dùng phần mềm nào thích hợp. tui đang dùng thử sangsum PC studio 3. nhưng nó kết nối. cắm vào rùi nhưng nó cứ vẫn (no connect). các bạn giúp mình dùm.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái SS pc studio nhiều lúc ko "ăn" đâu. Bạn nên cài Samsung USB driver installer ([Only Registered And Activated Users Can See Links]) sẽ "ăn" hơn. Lưu ý: trước khi cắm cáp nối pc với mobile phải chạy hoàn tất program này, việc cài đặt cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Xong xuôi bạn vào My Computer sẽ hiện lên 1 ổ quản lý thẻ nhớ của mobile dưới dạng usb. Với SS pc studio thì bạn có thể quản lý dc bộ nhớ trong của máy nữa.