Tư vấn SamSung U900?

Mình đang có ý định mua SS U900 vì em nì đẹp quá. Ai dùng rồi thì cho mình biết là phần nhạc có hay hem và chụp ảnh thì thế nào. Đặc biệt là phần pin nữa, ko muốn cái cảnh ngày sạc 1 lần đâu. Còn nữa cho mình hỏi U900 ở VN là phiên bản màu bạc có kèm theo viền đen ở phần đuôi với phần dưới nắp pin hay là bạc toàn bộ máy
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
U900 nghe nhạc sử dụng công nghệ loa âm thanh của B & O nên nghe đã đời lun bạn, dòng liveloud xài công nghệ này đó. Camera 5mpx cho chất lượng ảnh tuyệt vời lun, pin thời gian đầu thấy khá nhanh hết nhưng về sau thì ổn định đựoc 2 ngày đó :-$ Còn màu chắc phải đi xem thì mói biết được tùy nơi bán bác ạ.