Thắc mắc về Sharp 903?

Em đang tính đổi Sharp 903 nhưng nghe ngoài tiệm nói là sharp dễ hư,sống yếu,nghe nhạc dở,chỉ đc cái chụp hình là đẹp thôi.Nhưng mà nếu dởm như vậy thì chẳng lẽ mọi ng` lại đổ xô xài ầm ầm ,hix ai đang xài 903 cho e cái cm đi,khách quan nha mọi ng`,cả mặt mạnh và mặt yếu .cám ơn mọi ng` nhìu
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Xài sharp 903 được gần 2 năm rùi chưa thấy có bệnh tật gì cả. chỉ có cái tất lâu lâu hay tự restar lại, nhưng sau khi restar thì không có jì xảy ra hết, vẫn tiếp tục sài bình thường. Con nay chụp hình thì khỏi chê, nghe nhạc cực phê, túm lại là nó làm mình phát mê.
Trả lời 8 năm trước
Thắc mắc về tủ lạnh Sharp SJ340D Tôi có mua 01 tủ lạnh Sharp SJ340D 335 lít cách đây khoảng 1 tháng tại Điện máy Chợ Lớn - Biên Hòa. Tôi có gắn ổn áp riêng cho tủ và để yên tủ khoảng 1 tuần để ổn định gas mới gắn điện vào. Trong 2 tuần sau có bỏ ít đồ vào tủ và thỉnh thoảng có ghé thăm và phát hiện có âm thanh khó tả, kinh nghiệm qua sử dụng khoảng 6 tủ lạnh nhưng không hề có âm thanh này. Cụ thể tiếng kêu: è, è, è, hừ, hừ, hừ, tạch tạch, ... Lúc nhỏ , lúc to, lúc rất to trong khi không hề mở tủ. Cảm giác của tôi luôn rùng người sợ ai đó đang rình nhác, ma nhác, lúc mạnh dạn nhất cũng phải tỉnh táo lại xem ai đang nói gì hay đang ngáy ngủ, có lúc tưởng ông già nào đó đang rên. Buồn thay, trong khi đang phấn khởi về nội thất tiện lợi của modem này. Báo cho Điện máy Chợ Lớn - Biên Hòa đề nghị Bảo hành Sharp đến. Sau khi kiểm tra trả lời: Tủ lạnh tôi bình thường, tôi thắc mắc tại sao tiếng kêu vậy mà bảo bình thường, được trả lời là dòng Invester vậy đó. Tôi bảo nhà tôi cũng đang sử dụng 1 tủ invester rất êm, không tiếng gì cả. Anh bảo hành nói sao chị so sánh với Hitachi được. Tồi đành chấp nhận để anh bảo hành ra về. Nhưng sau đó tôi luôn trăn trở và buồn lắm. Tôi luôn hy vọng rằng Hãng Sharp có một modem nào tương đương mà êm ái không kêu, thương tình cho tôi chuyển đổi và Điện máy Chợ Lớn cũng cần quan tâm cho phép tôi đổi lại một hiệu khác có kích tương đương rồi tôi bù chênh lệch giá. Vì - Tôi không thể sống với một cái tủ có tiếng kêu đầy sợ sệt như vậy. Nếu có một mình tôi ở nhà ban đêm thì sao. - Hãng Sharp cần kiểm tra lại tủ này cũng như trách nhiệm của nhân viên bảo hành. - Tôi nghĩ rằng đây là 1 trong những sản phẩm có lỗi nhưng nhân viên bảo hành cảm thấy lỗi này không ảnh hưởng lớn. Nếu tủ nào cũng kêu vậy thì sao Sharp sản xuất ra hàng loạt được. - Tôi mong Sharp và Điện máy Chợ Lớn - Biên Hòa sớm giúp tôi được thỏa mãn khát vọng như nói trên. ĐT liên hệ: 0903625249