Hỏi cách kết nối cap với PC?

Em dùng máy ss L700 và bị mất cáp kết nối,e kiếm được cáp kết nối của J700 nhưng sau khi cài đặt sámunngg pc Studio thì không thấy kết nối được với máy SS L700 các anh chỉ giáo cho e giùm nếu không dùng đúng cáp kết nối của ss L700 thì có thể sử dụng được samsung pc studio không,e đang cần kết nối với máy tính mong mọi người giúp đỡ e,e xin cảm ơn trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Không có cáp thì không kết nối với PC studio đâu bạn,bạn ra TGDD mua sợi cáp cho L700 ih