S8300 có sóng đầy đủ nhưng không thực hiện được cuộc gọi?

Có thể giúp dùm e! em sử dụng máy s8300 xài sim mobi, máy thường hay không thực hiện được cuộc gọi, đem bảo hành thì người ta nói máy hoạt động bình thường. Mong anh chị giúp em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên thử các sim khác cùng/khác mạng xem máy có gọi dc ko. Nếu ko dc thì có thể do bộ phận thu/phát sóng của máy => đem bảo hành. Nếu dc thì do sim thôi => làm lại sim khác cùng số hoặc mua sim mới. Hồi trước mình dùng con N6300 cũng bị thế, và do máy. Nhưng mình cũng khuyến cáo bạn là MobiFone có nhiều thuê bao nhất vì thế họ quản lý sim ko tốt cho lắm, dễ phát sinh lỗi, cái này mình cũng từng bị rồi.