Cho em hỏi cách cài themes cho S3600?

Em tìm mãi mà chẳng thể tìm nổi cái themes cho cái máy chết tiệt của em. Giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
S3600 chỉ có các themes cơ bản trong máy thui, chư không hỗ trợ cài thêm themes nữa.
hoàng hoa
Trả lời 11 năm trước

Chọn được được hình từ máy vào làm hình nền mà!

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

máy k có hổ trợ cài themes nghen bạn

hoang vu
Trả lời 8 năm trước
Ban kết noi sv may tinh roi tai theme ve the nho hoặc may la cai dc ma nếu ko thi tu lam theme cung dc vao cai đất theme chon 1 cai roi sau theo y minh ban co the sau cđ tất ca tu hinh anh đến màu chữ chu de .... va nhiều cai noi chung sau hoan chinh thanh 1 theme mới theo y minh