Xin cách hướng dẫn cài driver cho Samsung U700?

Mình hay thích dùng đt để tải nhạc và game , nhưng từ khi dùng con U700 , đến nhiều quán ma ko sao kết nối đc U700 với máy tính , Driver thì trên diễn đàn có nhưng ko ai chỉ cách làm sao để có thể khắc phục tình trạng ko kết nối đc với máy tính của U700 . Khi mình cắm dây cáp USB vào máy tính thì ở my computer chỉ hiện lên biểu tượng SGH-U700 ,nhưng vào bên trong thì ko có gì , nếu vào đc thì phải hiện lên 2 ổ của máy và của thẻ , nhưng đây thì ko có gì cả , Có phải là do ko có driver ko ?! Ngoài ra cho mình hỏi thêm , có thật sự U700 cài đc themes ko ?! Vậy mong pro nào có thể hướng dẫn giùm mình cách kết nối đc với máy tính.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử vào phần PC connection( Kết nối PC ) ở Menu cài đặt xem chế độ kết nối là gì. Chọn là mass storage thì sẽ dùng đt như một đầu đọc thẻ nhớ. Ko cần driver gì đâu.