Hỏi và Đáp về SGH-F400?

Hỏi : Mình đang dùng một chú F400 của SAMSUNG...nhưng có rất nhiều điều còn đang thắc mắc...: 1. Có cách nào để tạo danh sách nhạc một cách dễ dàng và loại bỏ những file nhạc của máy khi tạo danh sách ko? 2. SGH-F400 và một số ĐT khác có một chức năng là "SIM từ xa" hay "SIM bluetool"...chức năng này sử dụng thế nào? 3.SGH có khả năng thay đổi logo mạng hay kô? Nếu có thì thay bằng cách nào? Rất mong các bạn quan tâm và giải đáp cho thắc mắc của mình !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình có thể chỉ cho bạn cách tạo list nhạc trong danh sách không hay lám nhưng cũng đỡ tốn thời gian hơn. Trước khi tạo list nhạc bạ hay tạo các thư mục trong thẻ nhớ của bạn để những bài hát mà bạn có thể muốn trong cùng một danh sách ví dụ như đặt danh sách theo tên ca si hoặc tên album hay tên nhạc sĩ chẳng hạn sao đó cho tất cả những bài nhạc muốn tạo danh sách vào đó. Sau đó bạn vào tạo danh sách mới đặt tên theo foler bạn vùa tạo đó chẳng hạn, rồi thoát ra vào my file và chọn đến thư mục bạn vừa cho vào đó, bám lựa chọn và sau đó ấn phím 8 cho nhanh máy sẽ đưa bạn tới danh sách bạn vừa tạo.bạn chon danh sách và cứ lần lượt tạo với các file khác.muốn nhanh hơn bạn đừng nên tạo nhiều danh sách cùng một lúc mà tạo từng danh sách 1 rồi vào my file luôn làm xong 1 danh sách thì lại vào làm danh sách tiếp, vì lúc đấy danh sách bạn mới tao no luôn o đầu các danh sách sau khi bấm phím số 8 là bạn bám phim tròn (lua chọn) là nhanh hơn nhiều khi bạn tạo nhiều danh sách vao sau đó lại phai dùng phím di chuyển đến các danh sách. Minh tìm rồi mà không có cách khác đau bạn ơi anh emminh phai sủ dụng tay vay thôi và chấp nhạn thời gian lâu chut chứ nếu không trượt lên thì không nghe bài hát được.phải tạo play list