D900 không thể chụp hình và nghe nhạc MP3?

Mình có máy D900 nhưng không thể chụp hình và nghe nhạc MP3 được khi bật mp3 thì báo lỗi là nội dung không tương thích và nhiều lỗi khác nữa , cài lại hệ điều hành vẫn không được ,xin hỏi đó là lỗi gì và có thể sửa ở đâu ở TPHCM ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên đem đi bảo hành . Tại TP HCM có các trung tâm bảo hành sau Cty TNHH TMDV T.S.P tspcomp@vnn.vn 540 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, Hồ Chí Minh SamSung Vina 102 Nguyễn Du, Q.1, Hồ Chí Minh Cty Công nghệ Di Động FPT 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Hồ Chí Minh Cty Công nghệ Di Động FPT 10 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Hồ Chí Minh CN HCM 1 Công ty Công Nghệ Di Động FPT 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hồ Chí Minh
container
Trả lời 13 năm trước

ban co thay con 6 chan nam gan chau pin ko?cau chan 1 vao vbat la chup hinh duoc ?ok di ban thu di