Sam Sung F490 vào mạng không được?

Mình đang dùng SS F490 nhưng vào mạng không được,cài GPRS rồi nhưng không khi nào vào mạng được hết,máy lúc nào cũng báo connecting failed hêt.không biết sao đây.ai biết thì chỉ mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng Viettel thì làm theo mình nhé . b1 : Menu=>Applications==>Viettel Plus==>DV cua Viettel==>Gprs-Wap==>Dang ký dich vu=>chon 1 trong 3 goi cuoc nhe.tùy bạn đó hiiiiiiiiii.Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn thành nốt ok b2 :sau khi đăng ký song GPRS cho sim rồi . Bạn soạn tin sau GPRS F490 gửi tới số 191 .Chờ khoảng vài phút hay vài giây ,hiii (tùy từng lúc mà) nó gửi tin nhắn về .Setup ra là song . Setup Viettel -Wap trước sau đó thì setup Viettel-GPRS sau . bây giờ bạn vào Web bình thường rui.Riêng F490 này khi vào các ứng dụng cần internet thì mình phải chỉnh sang Viettel-GPRS chứ để mặc địng không vào được ok ( Chọn viettel-GPRS nhé Nhớ đó sog ko vào được dâu ) Chúc thành công.