Giúp N95 8GB kết nối với máy tính báo lỗi?

Em đang dùng con N95 8GB, khi kết nối máy tính chọn chế độ truyền dữ liệu thì thi thoảng máy lại hiện lên: "bộ nhớ thứ cấp đang đc sử dụng nên ko thể truyền dữ liệu". mà em chẳng làm gì liên quan đến bộ nhớ cả, mong các bác giúp đỡ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thứ 1 : bạn nhấn giữ phím để vào menu đó , xem chương trình nào đang chạy ngầm thì nhấn phím C , tắt hết đi Thứ 2 : vào mục cài đặt tin nhắn chọn bộ nhớ máy ( đừng chọn bộ nhớ thứ cấp )
NGUYEN TIEN HUNG
Trả lời 14 năm trước
tốt nhất bạn nên xem lại phần mềm của vi tín rồi sau đó tắc máy dt rồi bật lên lại .sau đó cắm vào,chắc chắn sẽ nhận thôi