Pin nào cho N82?

Các bạn có biết thay thế pine nào được cho em N82 vì của nó sau mau hết pine quá chỉ hơn 2 ngày là hết ( nếu dùng ít, còn gọi nhiều thì không đến 2 ngày) hàng mới 100%. Lợi và hại nếu có pine khác cao mAh hơn 1050 thay thế.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay có pin dung lượng cao dành cho từng loại máy nhất định và sẽ làm thay đổi kiểu dáng ở nắp pin máy một tẹo. Nhưng loại pin đó chỉ thấy trên ebay, trên thực tế có rất ít người sử dụng. Mình thấy pin bạn dùng như thế là được rồi, đọc thêm mấy kinh nghiệm về sử dụng pin là ok mà Chả cần thay đâu.