Bộ nhớ trong N85 bị giảm xin giúp đỡ?

Mình mới xài N85 được mấy tháng nay. Mình cài khá nhiều game N-Gage và các phần mềm vào máy. Nhưng mỗi khi cài, đến bước chọn nơi cài.. thì mình đều chọn thẻ nhớ hết.. NHƯNG không hiểu sao bộ nhớ trong máy ngày càng giảm dần... 81MB.. giờ còn 18MB.. mình đã xoá các game và 1 số chương trình đi thì... ko thấy nó giảm trở lại nhỉ? Có ai biết tại sao không? hay là trong quá trình cài nó tạo file rác?v.v.v. Hchichi.. giúp nhé! chứ tình trạng này tiếp tục... thì sẽ gặp rắc rối là bộ nhớ trong của máy sẽ bị thiếu. Cảm ơn nhiều nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn đã hack chưa, nếu đã hack rồi thì mới can thiệp được vào file hệ thống của máy để xóa tận gốc những software, theme, game đã cài, dù bạn có chọn bộ nhớ thẻ đi nữa thì vẫn có những file được cài vào hệ thống để khởi động và điều khiển ứng dụng. Trước đây dùng N81 mình cũng bị như của bạn, thử update filmware trực tiếp cũng không được, phải nhờ đến hack mới xử lý được hoặc bạn ra các cửa hàng cài soft để họ dùng box chuyên dụng để cài đặt như ban đầu nhé. chúc bạn có những giờ phút vui vẻ với chiếc điện thoại của mình.