Làm thế nào để xóa themes đã cài trên N78?

Em cài mấy themes nhưng bh muốn xóa đi . chết cái là sau khi cài xong, có 4mat máy . nên bh trong app.mng ko co mấy cái themes đấy . vào thẻ nhớ tìm cũng không thấy có . Các bác có cách nào hưỡng dẫn em với . ( các cách như remove trong app , dùng x-plore , đều đã thử . mấy cái themes em định xóa đã không dùng được nữa , khi nháy vào nó báo "themes corruped" . các themes khác vẫn dùng được bt . bác nào biết làm ơn giúp em cái
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm thẻ nhớ vào máy tính, vào Private và chịu khó tìm từng File một để xem tên nó là Themes j mà bạn muốn xóa và xóa nó đi là hết ngay... Goodluck...