Iphon Ba Lan dùng thế nào ?

Em đang có ý định sắm 1 con Iphon nhưng hàng VN thật sự là rất đắt với chất lượng đảm bảo và rất rẻ với chất lượng hàng tầu. hiện em đang có 1 người quen bên Ba Lan và em đang định bảo gửi về cho em 1 con nhưng em đang băn khoăn chất lượng và giá cả bên đó, không biết là như thế nào. vậy ai biết giá Iphon và chất lượng máy bên đó thì chỉ dùm em nhé. cảm ơn rất nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua iPhone thì mua con 3gs mới nhất giá chỉ 199 Usd thôi, nhưng phải về Vn bẻ khóa , hoặc mua phien bản Quốc tế thì không phải bẻ khóa nhưng giá đắt hơn.