Hỏi dịch vụ nhắn tin SMS qua yahoomessenger ?

Bà con cho tui hỏi nhắn tin SMS qua yahoomessenger của VN mình có mất tiền ko vậy ? Cảm ơn bà con nhìu ! [:)]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dùng yahoo messenger nhắn SMS miễn phí. Cách làm như sau. Bước 1: Cài yahoo messenger 8. Bước 2: Sửa contact detail của người cần gửi. Muốn sửa contac detail thì chỉ cần Right Click vào người cần sửa rồi chọn Contact Detail. Trong Contact Detail, bạn thêm số điện thoại của người đó vào mục Mobile theo format sau: +<mã quốc gia> <số thuê bao> Ví dụ: Số của tại hạ là 0983 860 624 đang ở VN thì các bạn chỉ cần nhập +84983830624 Bước 3: Gửi tin SMS Right Click vào người cần nhắn rồi chọn Send an SMS message. Giao diện gửi SMS hoàn toàn giống giao diện gửi Message thông thường. Chúc may mắn.